Năng lượng - Điện - Điện tử

Saturday,
26/12/2020
0
 

Giới thiệu

Seawater Desalination Plants

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngòai nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên tòan quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý -  phục vụ tận tình -  hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới.

Các sản phẩm Năng lượng - Điện - Điện tử

 


Bộ cấp nguồn lập trình được (Programmable Power AMETEK)

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek là đại diện phân phối độc quyền chính hãng của AMETEK Programmable Power tại Việt Nam.

AMETEK Programmable Power là thương hiệu hàng đầu thế giới  trong việc thiết kế và sản xuất  các nguồn điện có thể  lập trình . AMETEK Programmable Power bao gồm California Instrument AC Power Sources  và  Sorensen được sử dụng trong R & D, kiểm tra và đo lường, kiểm tra điện tử, thử nghiệm biến tần.... AMETEK Programmable Power cung cấp  các nguồn điện DC lập trình được, nguồn DC + AC lập trình được, nguồn AC 1 pha, nguồn AC 3 pha, ...

 

Pin Năng lượng Mặt trời

Crank Shaft

Tìm hiểu về: Năng lượng mặt trời

 

 

 

 

 

Các thiết bị văn phòng

Crank Shaft

 

Thiết bị văn phòng mà chúng tôi cung cấp bao gồm các loại máy tính, máy in, máy photocopy, máy chiếu... của các hãng nổi tiếng như HP, Canon, Dell...

 

Thiết bị kiểm tra và tìm lỗi mạch điện tử PCBs Diagnosys (Pin Point II R, Pin Point Alpha, Pin Point Sigma, ... )

Diagnosys cung cấp các giải pháp dựa trên ATE và BTE toàn diện để kiểm tra, hỗ trợ và sửa chữa LRUs và PCBs điện tử có giá trị cao trong các lĩnh vực Truyền tải điện, Quốc phòng và Công nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm dành riêng cho việc cung cấp dịch vụ kiểm tra điện tử cho PCB, việc sửa chữa PCB và thử nghiệm LRU có nghĩa là thiết bị kiểm tra tự động tiên tiến và các sản phẩm thiết bị thử nghiệm của Bench được lý tưởng để tạo thành nền tảng hiệu quả và tiết kiệm các giải pháp thử nghiệm điện tử tiên tiến về mặt kỹ thuật.

 

Thiết bị đo lường điện tử (Oscilloscopes, Meters, Signal Generators, ...  ) các hãng Tektronic, Keysight

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek là đại diện phân phối chính hãng tại Việt Nam của TEKTRONIXKEYSIGHT.

Chuyên cung cấp về các thiết bị đo lường điện tử Oscilloscopes, Meters, Signal Generators, ... chính hãng hàng đầu của Mỹ tại thị trường Việt Nam.

 

 

Máy phát điện công nghiệp

Tìm hiểu về: Sản phẩm máy phát điện Công Nghiệp

 
Tags: kinhdoanh
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: