GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek - tên giao dịch quốc tế là: PRIMATEK TECHNOLOGY AND EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY (PRIMATEK.,JSC) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng máy móc thiết bị công nghiệp và công nghệ phục vụ ngành An ninh Quốc phòng .  Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek, ngoài khả năng cung cấp các thiết bị máy móc đặc chủng, chúng tôi còn phối hợp với các viện nghiên cứu trong và ngoài nước thực hiện các giải pháp tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực bảo vệ thông tin. Công ty có thế mạnh đặc biệt trong việc tư vấn, chuyển giao công nghệ trong việc chế tạo: Hệ thống loa áp chế, áo giáp chống đạn, camera CCTV. Với đội ngũ chuyện gia nhanh nhẹn chuyên tư vấn lắp đặt và cung cấp thiết bị kịp thời nhất cho quí khách hàng.

        Công ty chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì tiêu chí đó, phấn đấu trở thành một Doanh nghiệp uy tín nhất, tạo đà phát triển vững chắc cho tương lai.

        Trong xu thế phát triển toàn cầu hóa kinh tế, chúng tôi nhận định rằng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giỏi, tận tâm, không ngừng phấn đầu và hoạt động theo một khối thống nhất mang tính chất khoa học thì sự phát triển của  Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek sẽ rất vững chắc.

      Lĩnh vực hoạt động chính:

        Hiện tại, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị An ninh Quốc phòng, mua bán thiết bị công nghiệp nặng,  điện tử viễn thông, thiết bị văn phòng, tư vấn và chuyển giao công nghệ .  

  1. Máy móc thiết bị, vật liệu:

        + Hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống kiểm soát cửa ra vào  

        + Các thiết bị an ninh: Các thiết bị phục vụ an ninh đặc biệt; Thiết bị rà soát điện tử, máy ghi âm nghiệp vụ siêu nhỏ, đèn chống bạo loạn, dùi cui điện, bình xịt cay, máy quay video đêm, thiết bị phát hiện video camera bí mật, camera nhận dạng biển số xe, camera không dây, camera điện tử chiến thuật, máy phá sóng, thiết bị dò mìn hẹn giờ, thiết bị dò rệp điện tử, thiết bị bảo mật thông tin trên đường dây điện thoại, đường báo cháy và đường điện lưới, thiết bị dùng cho kiểm tra và tìm kiếm thông tin như thiết bị kiểm tra nồng độ cồn, kiểm tra bưu kiện và hành lý xách tay, rôbốt trinh sát, thiết bị soi toàn bộ cơ thể, thiết bị kiểm tra cổng vào bằng tia X, thiết bị kiểm tra tính thật giả của các loại ngoại tệ và Việt Nam đồng, thiết bị đo phóng xạ nhiễm độc, thiết bị kiểm tra hành lý xách tay, các loại ống nhòm nghiệp vụ., loa áp chế

        + Thiết bị dùng trong khoa học quân sự: Bàn kiểm tra quang học, thiết bị đo góc quang học, bộ khuếch đại tín hiệu quang học.

        + Thiết bị bảo quản tài liệu: Máy khử trùng bảo quản tài liệu.

        + Hệ thống theo dõi thông minh

        + Máy đo và kiểm tra không gian ba chiều.

        + Thiết bị kiểm tra phân tích và xử lý môi trường.

Chuyển giao công nghệ:

        + Công nghệ và dây chuyền áo giáp chống đạn

        + Công nghệ lắp ráp Camera CCTV

  1. Dịch vụ sau bán hàng

      Cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ các tập đoàn, thông qua khóa đào tạo chuyên môn, chuyên sâu bảo hành, bảo trì cùng với các thiết bị, dụng cụ sửa chữa hiện đại, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu của khách hàng.

      Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là: Cung cấp các giải pháp tổ chức kỹ thuật thích hợp cho khách hàng với dịch vụ bảo trì và sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi luôn có một đội ngũ cán bộ chuyên môn, vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật. Với các sản phẩm chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật hướng dẫn vận hành và lắp đặt thiết bị, sẵn sang hợp tác và cung cấp thông tin cho Quý khách hàng về kỹ thuật công nghệ mới. Nhờ đó Công ty đã giành được sự tín nhiệm từ phía các khách hàng.

      Bộ máy quản lý của Công ty được tổ chức theo một hệ thống nhất dưới sự quản lý của Ban lãnh đạo có năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, thường xuyên được trang bị thêm kiến thức về những sản phẩm mới của Công ty qua các khóa đào tạo kỹ thuật.

      Với tất cả những gì chúng tôi đang và sẽ thực hiện với sự nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chắc chắn rằng  Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Primatek sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: